Chào mừng bạn đến hệ thống phân phối mỹ phẩm đông anh uy tín chính hãng - Hotline/Zalo : 0888026778

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh đồng hành cùng chương trình "Thắp sáng những ước mơ"

Đăng bởi Phan Dương Thanh Nhã vào lúc 21/02/2022

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh đồng hành cùng chương trình "Thắp sáng những ước mơ"

Vừa qua, tại Nhà hát Quân đội đã diễn ra chương trình "Thắp sáng những ước mơ lần thứ 6" do Hộ Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Chương trình nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống của các em dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu thực hiện ước mơ của mình. Đồng thời, ghi nhận và tôn vinh những tấm lòng nhân ái, có nhiều đóng góp cho chương trình và hoạt động bảo vệ quyền trẻ em trong thời gian qua. Cũng trong khuôn khổ chương trình, sáng 9/9, đoàn vinh dự được tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. Phó Chủ tịch nước bày tỏ xúc động trước những tấm gương dù khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần nhưng vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Với mục đích và ý nghĩa tốt đẹp này, Công ty Mỹ phẩm Đông Anh vinh dự được đồng hành cùng chương trình.Công ty Mỹ phẩm Đông Anh là một trong những công ty mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay với nhiều dòng sản phẩm hot như face colagen x3, body collagen x3.

 

 

CEO Nguyễn Huỳnh Như – Giám đốc công ty Mỹ phẩm Đông Anh là một doanh nhân trẻ năng động, dám nghĩ, dám làm và thay đổi bản thân. Chị không ngừng nỗ lực, tìm tòi để cho ra các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chị cũng không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ bản thân. Tuy là doanh nhân trẻ nhưng Nguyễn Huỳnh Như luôn ý thức được trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, luôn mong muốn giúp các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa có công ăn việc làm, nâng cao thu nhập, tích cực cùng công ty tham gia các hoạt động từ thiện,…

 Ngọc Diệp

Tags : > collagen X3 MyPhamDongAnh mỹ phẩm Đông Anh NguyenHuynhNhu Nguyễn Huỳnh Như Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo