Chào mừng bạn đến hệ thống phân phối mỹ phẩm đông anh uy tín chính hãng - Hotline/Zalo : 0888026778

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch

Đăng bởi Phan Dương Thanh Nhã vào lúc 02/03/2022

 

Vừa qua, Công ty Mỹ phẩm Đông Anh đã thực hiện chuyến thiện nguyện tại chùa Châu Long, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch Covid-19.

 

Chương trình thiện nguyện được Công ty Mỹ phẩm Đông Anh ấp ủ thực hiện với mong muốn đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Dưới sự điều hành của doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, Công ty Mỹ phẩm Đông Anh không đơn thuần là đơn vị kinh doanh mà luôn hướng tới những hoạt động thiết thực vì xã hội, thường xuyên xây dựng các chương trình từ thiện, trao yêu thương, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm thiết thực.

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch - Ảnh 1.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người. Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", mong muốn chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, nữ doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như đã thực hiện vô số chuyến thiện nguyện

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch - Ảnh 2.

Trong dịp Tết vừa qua, Mỹ phẩm Đông Anh tặng 5 tấn gạo và 600 phần quà gồm những nhu yếu phẩm cho những bà con khó khăn, cần sự giúp đỡ ở Bạc Liêu. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn tặng 75 áo ấm, thức ăn, sữa tã cho các trẻ em mồ côi ở chùa Vĩnh Phước An Tự. Đây là hoạt động thiện nguyện hằng tháng mà doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như dành cho các em nhỏ mồ côi sống tại chùa.

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch - Ảnh 3.

Ngoài ra, Mỹ Phẩm Đông Anh còn tặng 920 phần ăn cho Hội Từ thiện chùa Châu Long, ấp Bà Chăng A, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu để hỗ trợ những suất cơm miễn phí phục vụ các chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch, cán bộ, y bác sĩ và người dân tại các khu cách ly trên địa bàn.

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch - Ảnh 4.

Trong thời điểm một số nơi ở tỉnh Bạc Liêu bị phong tỏa vì dịch Covid-19, Mỹ phẩm Đông Anh thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, Mỹ phẩm Đông Anh đã hỗ trợ 2 tấn gạo, 110 thùng sữa và trứng gà cho bà con nghèo trong khu cách ly.

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch - Ảnh 5.

Trong năm 2021, Mỹ phẩm Đông Anh đã ủng hộ bà con ở TP.HCM 12.000 trứng gà, 400 thùng mì, 400 khay cá kèo; tặng 3 tấn gạo cho bếp ăn thiện nguyện ở chùa Tường Nguyên; tặng bà con khó khăn ở phường An Lạc, quận Bình Tân và phường 16, quận 8, mỗi nơi nửa tấn gạo.

Tại Bình Dương, Mỹ phẩm Đông Anh cũng đã tặng 4 tấn gạo đến các hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang sinh sống ở các khu nhà trọ.

Công ty Mỹ phẩm Đông Anh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch - Ảnh 6.

Ngoài những hoàn cảnh khó khăn, Mỹ phẩm Đông Anh còn tặng 450 khẩu trang, 80 bộ đồ bảo hộ, 1 máy thở lưu lượng cao cho các bác sĩ, điều dưỡng và các bệnh nhân ở khoa 9A Bệnh viện hồi sức Covid-19 TP. Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như cho biết, 2021 là năm quá nhiều mất mát và đau buồn. Chị mong năm mới Nhâm Dần ai cũng may mắn, bình an và sống thật vui vẻ. Chia sẻ về những dự án sắp tới, Huỳnh Như cho biết, chị sẽ tìm hiểu và san sẻ một phần khó khăn đến nhiều hoàn cảnh hơn, đặc biệt là trẻ em mồ côi có cha mẹ mất vì Covid-19.

Nguồn: Công ty Mỹ phẩm Đông Anh lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch (kenh14.vn)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo