Chào mừng bạn đến hệ thống phân phối mỹ phẩm đông anh uy tín chính hãng - Hotline/Zalo : 0888026778

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Và Quyết Định Kênh Phân Phối Chính Hãng Mỹ Phẩm Đông Anh tại Việt Nam

Đăng bởi Nhã Phan vào lúc 29/06/2023

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Và Quyết Định Kênh Phân Phối Chính Hãng Mỹ Phẩm Đông Anh là sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới trong hợp tác giữa công ty Mỹ Phẩm Đông Anh và các đối tác, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Sự kiện diễn ra vào ngày 17 tháng 6 tại Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza với sự tham gia của hơn 200 khách mời.

Mỹ Phẩm Đông Anh là thương hiệu mỹ phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Và Quyết Định Kênh Phân Phối Chính Hãng Mỹ Phẩm Đông Anh là cơ hội để công ty ghi nhận và tri ân sự đóng góp của các đối tác, đại lý, nhà phân phối trong quá trình phát triển thương hiệu. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để công ty giới thiệu và cập nhật các chính sách ưu đãi, hỗ trợ và đào tạo cho các kênh phân phối chính hãng.Ngoài ra, sự kiện còn có chương trình lồng cầu may mắn trúng thưởng iphone, tivi, xe máy dành cho các đại lý, nhà phân phối. Đây là món quà ý nghĩa và hấp dẫn từ công ty Mỹ Phẩm Đông Anh để khích lệ tinh thần làm việc của các đối tác.Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Và Quyết Định Kênh Phân Phối Chính Hãng Mỹ Phẩm Đông Anh không chỉ là sự kiện giao lưu và kết nối giữa công ty và các đối tác, mà còn là bước tiến mới trong chiến lược phát triển và mở rộng thị trường của Mỹ Phẩm Đông Anh. Công ty hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ các đối tác, đại lý, nhà phân phối để cùng nhau mang lại những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo