Chào mừng bạn đến hệ thống phân phối mỹ phẩm đông anh uy tín chính hãng - Hotline/Zalo : 0888026778

INNER BEAUTY - Lễ ký Kết Công Bố Sản Phẩm Mới - Mỹ Phẩm Đông Anh

Đăng bởi Nhã Phan vào lúc 29/09/2023

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm làm đẹp mới, tự nhiên và hiệu quả? Bạn muốn thử những món ăn ngon, bổ dưỡng và giúp giảm cân? Bạn muốn biết thêm về những bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong? Nếu kinh doanh Mỹ phẩm Đông Anh, bạn không nên bỏ lỡ sự kiện INNER BEAUTY - Khỏe Đẹp từ bên trong do công ty Mỹ phẩm Đông Anh tổ chức vào ngày 06.10.2023 tại Asiana Palaza Bình Thạnh - HCM.

Tại sự kiện này, công ty Mỹ phẩm Đông Anh sẽ công bố hai sản phẩm mới là Cô Ba Trà và Mỳ Ăn Kiêng, được phát triển dựa trên những nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và có tác dụng nâng cao sức khỏe, làm đẹp da và hỗ trợ giảm cân. Bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon miệng từ Mỳ Ăn Kiêng, uống thử Cô Ba Trà và nhận được những quà tặng hấp dẫn từ công ty. Bạn cũng sẽ được nghe những chia sẻ của các chuyên gia về cách chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong, cũng như các đối tác công ty về hợp tác kinh doanh.

Sự kiện INNER BEAUTY - Khỏe Đẹp từ bên trong là một cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu về những sản phẩm mới, giao lưu với những người có cùng niềm đam mê về làm đẹp và kinh doanh, và trải nghiệm một ngày thú vị và ý nghĩa.
 

Tags : > Cô Ba Trà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo